ReadyPlanet.com


ทรรศนะสรรพสิ่งลิเวอร์พูลแห่งหนประกอบด้วยประกบเบ็นเดวีส์คงทำให้เพรสตันจำต้องเสียเงินเสียทอง


อีกหนึ่งสิ้นสุดของลิเวอร์พูลและอีกเกมแห่งหนดูแคลนเบนเดวีส์

หงส์แดงบุกเยือนนิวคาสเซิลยูไนเต็ดแห่งบ่ายเวลากลางวันเสาร์และเสมอกัน 1-1 แห่งขณะแห่งหนโจวิลล็อคผู้ล่วงลับยกเลิกประตูของแตงโมฮาเหม็ดลดลงลาห์ผู้รั้งขึ้นประตู 19

คู่รัก ๆ เปรสหนึ่งพันกิโลกรัมต้องงงงันอีกครั้งก่อนเกมจักเปิดฉากด้วยเหตุที่กองหลังเดวีส์อายุ 19 ไม่ได้อยู่บนเตียงด้วยซ้ำ

นาธาเนียลฟิลลิปส์ไม่มีผลบังคับใช้ แต่อนันต์วีส์ก็ยังชนมพรรษา 19 ไม่ได้ยอมรับโอกาสหรือไม่ก็แม้แต่จุดแห่งหนมีผู้เล่นสำรอง

ทิวทัศน์โดย Andrew Powell / Liverpool FC เปลี่ยน Getty Images
เงินด่วน อนุมัติไว

นี่เป็นเรื่องธรรมดาตั้งแต่เดวีส์เข้าร่วมทีมลิเวอร์พูลด้วยเงิน 1.8 โล้นปอนด์ข้อกำหนดจาก North End ณกำหนดเส้นตายที่เดือนเดือนกุมภาพันธ์

เพรสตันจ่ายค่าธรรมเนียมที่ติดจะต่ำกับดักเดวีส์ภายในหกจันทราสุดท้ายสรรพสิ่งสัญญาของเขา เสียแต่ว่าได้พอกพูนข้อตกลงการขายสถานที่สำคัญ 20% เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับเติบโตเงินในภายหน้า

นั่นเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะหลังจาก The Athletic บอกว่าลิเวอร์พูลพลังพิจารณาที่จะพลิกหาเดวีส์เพื่อค้ากำไรอย่างรวดเร็วณช่วงซัมเมอร์ตรงนี้

ปัญหาถือเอาว่าเดวีส์ชนมพรรษา 19; ไม่ได้ยอมเล่นนกเขาไม่ได้ยอมเล่นพ้นแม้แต่นาทีเดียวนับแต่ย้ายมาที่แอนฟิลด์และโน่นก็เป็นโสหุ้ยของนอร์ทเอนด์ปี 19

ภาพโดย Andrew Powell/ Liverpool FC ผ่าน Getty Images

ลิเวอร์พูลเป็นเยี่ยมในการขายนักฟุตบอลด้วยเงินที่เกินมูลค่า Jordon Ibe, Dominic Solanke กับ Rhian Brewster ตลอดวสันต์ในอารมณ์ทางใจ

เดวีส์ชนมพรรษา 25 ปีชนมพรรษามากกว่าผู้โจ้เหล่านั้นขณะที่พวกเขาไปพวกเขาจึงทำได้ 19; ไม่ไหวเพิ่มสนนราคาขอตามศักยภาพของเขา

ถ้าไม่มีบอลทีมกองแรก 19; ชั่วที่จะจินตนาการดุลิเวอร์พูลจะสมรรถเพื่อจำกัดผลกำไรมากมายจากอันที่พวกเขาจ่ายปันออก North End ในดวงจันทร์กุมภาพันธ์เพราะฉะนี้จึง กำหนด มูลค่าการขายผู้ตั้งกระทู้ victorioushacie :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:13:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights K.S.Terminals(thailand)co.,ltd Reserved. service@ksterminals.co.th Tel:02-1708621-2 Fax 02-1708623