ReadyPlanet.com


อัตราการรีการเงิน: เปรียบเทียบราคาวันนี้


 

เราต้องการสนับสนุนให้คุณตกลงใจได้ดีขึ้นลิงค์บางส่วนในที่หน้านี้ 14;ทำเครื่องหมายอย่างชัดเจน 14;อาจนำคุณไปอีกต่างหากเว็บไซต์พันธมิตรและอาจส่งผลให้อีฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นผู้เชิงอรรถสำหรับข้อมูลทำให้ดีขึ้น โปรดดูสถานที่ เราสร้างเงินรายได้อย่างไร

ตารางตำแหน่งการรีการคลังจำนอง NextAdvisorเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในงานดูอัตราการรีไฟแนนซ์เฉพาะบุคคล

เพื่อให้ได้ผล เลือก 1C;รีการเงิน,1D;จากนั้นป้อนรหัสไปรษณีย์สิ่งของคุณและตอนคะแนนเครดิตของคุณจากนั้นให้อาหารรายละเอียดของเรือนและการจำนองปัจจุบันของคุณ รวมถึง: ยอดเงินกู้และสมัย ประเภทของธนสารสมบัติ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหลักหรือเรือนหลังที่สองของคุณและราคาโดยประมาณสุดท้าย ป้อนสถานะทางทหารสรรพสิ่งคุณและคลิกที่กล่องเพื่อ 1C; รวมตัวเลือกเงินกู้ FHA1D;ผิเป็นประเภทสินเชื่อบ้านพักอาศัยที่คุณยั่ว

อัตราการรีไฟแนนซ์ที่เธอมีสิทธิ์ได้รับจักแตกต่างกันไปตามปัจจัยมากมายประการ ดังนั้น โปรดทราบดุอัตราที่แสดงเป็นเพียงการคาดคะเนการเท่านั้น

ตำแหน่งการรีการเงินสินเชื่อที่อยู่อาศัยทำงานอย่างไร

อัตราการเรียวไฟแนนซ์ของคุณคืออัตราดอกเบี้ยแห่งคุณ19 จะซื้อสำหรับเงินที่คุณยืมไปจำนวนเงินทั้งมวลที่คุณซื้อเป็นดอกเบี้ยจะแตกต่างกันจากไปตามอัตราดอกเบี้ยสิ่งของคุณ แต่อีกต่างหากขึ้นอยู่กับขนาดของเงินกู้และสมัยการชำระคืนสิ่งของคุณด้วย

หมายกำหนดการตัดจำหน่ายสินเชื่อบ้าน 19 ของคุณจักแสดงจำนวนสินทรัพย์ที่ชำระในแต่ละเดือนที่จ่ายต้นเงินกู้กับจำนวนเงินที่จะจับจ่ายใช้สอยดอกเบี้ยคุณสมรรถรับประมาณการสถานที่ดีของการชำระเงินของเธอโดยใช้เครื่องเคราคำนวณค่าหั่นจำหน่าย NextAdvisor

วิธีหาอัตราการรีการคลังที่ดีสุดโต่ง

อย่าลืมเลือกจับจ่ายใช้สอยเพื่อหาตำแหน่งการรีการคลังสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สะอาดที่สุด เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกันเจียรในแต่ละผู้ให้กู้วิธีสถานที่ผู้ให้กู้แต่ละรายประเมินสถานการณ์ของคุณอาจแตกต่างกัน แต่การเอาอย่างขั้นตอนเหล่านี้ คุณสามารถมั่นใจได้มาว่าคุณจะได้รับอัตราสถานที่ดีที่สุดที่คุณ 19 มีสิทธิ์ถือสิทธิ์

คะแนนเครดิตของคุณมีบทบาทสำคัญณการที่ผู้ให้กู้อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์จะให้คุณดังนั้น ก่อนที่คุณจะยื่นขอสินเชื่อ ช่วยตรวจสอบรายงานเงินเชื่อของคุณเพื่อหาข้อผิดพลาดนอกจากนี้ ยังเป็นอันสำคัญที่จะต้องลบล้างและชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของคุณให้ตรงเวลาในระยะยาว เพื่อให้แน่ใจแหวคะแนนเครดิตสิ่งของคุณสูงตกขอบ

อัตราส่วนเงินกู้ต่อมูลค่า (LTV)วัดผลรวมเงินที่คุณมีในบ้านของคุณการมี LTV ที่ต่ำกว่าจะช่วยปันออกคุณได้อัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำลง ดังนี้ คุณควรพยายามตั้งเป้าสำหรับ LTV ที่ไม่เกิน 80%ถ้าคุณรวมค่าธรรมเนียมการรีไฟแนนซ์เป็นเงินกู้นวชาตของคุณเพราะไม่มีการเรียวไฟแนนซ์แบบพ้นไปต้นทุน คุณจะต้องมีทุนเพียงพอเพื่อรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กาลเวลาเงินกู้ของเจ้าเอ็ง19 ระยะเวลาการจ่ายคืนจะส่งผลดามอัตราการรีไฟแนนซ์ของเธอด้วยเงินกู้ระยะสั้นมีอัตราที่ต่ำกว่าเงื่อนไขการชำระคืนที่ยาวนานกระทั่ง อย่างอื่นเท่าเทียมกันสิ้นตามหลักการแล้ว เงินกู้ยืมรีไฟแนนซ์นวชาตของคุณจักไม่มีผลกับการจำนองของคุณนานหลายปี เสียแต่ว่าคุณยังสมรรถชำระเงินจำนองของคุณได้เร็วเพิ่มขึ้นด้วยระยะเวลาเงินกู้ยืมที่สั้นยอมข้อเสียคือข้อจำกัดการชำระคืนแห่งหนสั้นลงจักเพิ่มการจ่ายเงินรายเดือนของเธอ ดังนั้นคุณจะต้องสามารถใส่การชำระเงินจำนองแห่งหนมากขึ้นในงบดุลของคุณได้มา

 1. เลือกประเภทสรรพสิ่งสินเชื่อเรียวการเงิน

งานเรียวการเงินโปร่งประเภทโดยมากมีอัตราค่าดอกเบี้ยดอนกว่าหากเจ้าเอ็งมุ่งตำแหน่งที่ลุ่มแรงกล้า หลบเลี่ยงการรีการคลังเงินสดเมื่อคุณสับเปลี่ยนส่วนราคาต้นทุนสิ่งของคุณดำรงฐานะเงินสดด้วยเงินกู้ยืมรีการเงินร่างถอนเงินเป็น จักพอกพูน LTV สิ่งของเจ้าเอ็งและช่วยไสอัตราค่าดอกเบี้ยปันออกสูงศักดิ์ขึ้นได้

 1. คัดเลือกซื้อเช่นกันเงินปากถุงที่ต่ำแรงกล้า

เมื่อคัดเลือกจับจ่ายใช้สอยสนนราคาที่ไม่ได้เน้นแห่งอัตราดอกเบี้ยพางอย่างฝ่ายเดียว เจ้าเอ็งน่าให้ความสนใจกับอัตราร้อยละต่อพรรษา (APR) พร้อมด้วยAPR สิ่งของเงินกู้ 19 จะสืบสวนเงินปากถุงบางสิ่งด้วย เพราะฉะนี้เงินกู้ยืมเอ็ดหมายกำหนดการคงมีอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า แต่ประกอบด้วย APR ที่ดอนกว่าเธอสมรรถอุปไมยค่าใช้จ่ายแห่งงานดับด้วยกันเงินปากถุงได้มาสบายเพราะอ่าน Loan Estimate แห่งหนผู้ให้กู้สรรพสิ่งเธอปันออกวางภายหลังที่เจ้าเอ็งสมัคร

ที่เวลากลางวันพฤหัสบดีแห่งหน สิบ มิถุนายน 2564 ตามการสำรวจล่าสุดสิ่งของ Bankrate19 สรรพสิ่งประเทศ 19ผู้ให้กู้จำนองรายใหญ่ที่สุด ตำแหน่งงานรีการคลังจำนองตายตัวหาร 30 ปีสิงสู่แห่ง 3.140% เพราะประกอบด้วย APR 3.290%ตำแหน่งการรีการคลังจำนองคงที่แบ่ง 15 ปีอยู่สถานที่ 2.400% เพราะมี APR 2.600%อัตราการเรียวไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัย (ARM) อัตราดอกเบี้ยต้นฉบับทำให้เรียบได้มาเฉลี่ย 5/1 คือว่า 3.290% โดยมี APR อยู่สถานที่ 3.980%

ของซื้อของขาย อัตราดอกเบี้ย เมษายน
อัตราดอกเบี้ยคงที่ 30 ปี 3.140% 3.290%
อัตรา FHA 30 พรรษา 2.840% 3.710%
ตำแหน่ง VA 30 พรรษา 2.770% 2.980%
ตำแหน่งจัมโบ้ตายตัว 30 ชันษา 3.150% 3.220%
อัตราดอกเบี้ยตายตัว 20 พรรษา 3.040% 3.190%
อัตราดอกเบี้ยตายตัว 15 ชันษา 2.400% 2.600%
15 พรรษาตำแหน่งใหญ่มากคงที่ 2.400% 2.460%
อัตรา ARM 5/1 3.290% 3.980%
5/1 ตำแหน่งใหญ่โตมโหฬาร ARM 3.380% 3.870%
อัตรา ARM 7/1 3.260% 3.810%
7/1อัตราจัมโบ้ ARM 3.380% 3.730%
ตำแหน่ง ARM สิบ/1 3.210% 4.040%
ผลิตภัณฑ์ อัตราดอกเบี้ย เมษายน
อัตราค่าดอกเบี้ยคงที่ 30 ปี 3.080% 3.280%
ตำแหน่ง FHA 30 ชันษา 2.850% 3.710%
ตำแหน่ง VA 30 ชันษา 2.770% 2.940%
ตำแหน่งใหญ่โตมโหฬารแน่นอน 30 ชันษา 3.090% 3.190%
อัตราดอกเบี้ยคงที่ 20 พรรษา 2.980% 3.150%
15-ตำแหน่งแน่นอนปี 2.360% 2.640%
อัตราใหญ่โตมโหฬารตายตัว 15 ปี 2.350% 2.420%
ตำแหน่ง ARM 5/1 3.240% 3.870%
5/1 ตำแหน่งใหญ่โตมโหฬาร ARM 3.330% 3.730%
7/1 ตำแหน่ง ARM 3.290% 3.790%
7/1 ARM อัตราจัมโบ้ 3.450% 3.740%
ตำแหน่ง ARM 10/1 3.460% 4.130%

สนนราคา แห่ง เวลากลางวันพฤหัสบดีสถานที่ สิบ มิถุนายน พุทธศก 2564

ค่าเฉลี่ยอัตราการรีไฟแนนซ์เหล่านี้อิงจากข้อมูลตำแหน่งการจำนองที่วันปกติที่ผู้ให้กู้ในประเทศแยกออกไว้กับ Bankrate.comอัตราถัวเฉลี่ยสิ่งของตลาดกลางๆสำหรับสินเชื่อเรียวไฟแนนซ์ชนิดต่างๆ กลุ่มนี้ได้รับงานอัปเดตทุกวัน เสียแต่ว่าอัตราอาจจะมีความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่อัปเดตครั้งปัจจุบัน

NextAdvisor19;s Mortgage Refinancing Guide

การรีไฟแนนซ์จำนองข้องแวะกับงานออกเงินกู้ใหม่เพื่อที่จะชำระจำนองช่วงปัจจุบันของเจ้าเอ็ง

การรีไฟแนนซ์จำนองสามารถช่วยเจ้าเอ็งได้แหล่วิธีสถานที่ใหญ่เต็มที่คืออำนาจในการประหยัดเงินโดยการลดงานชำระเงินจำนองทุกเดือนของเจ้าเอ็ง ล็อคอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกระทั่ง ปรับเวลาของเงินกู้ยืมของคุณ หรือยกเลิกการประกันสินเชื่อส่วนบุคคลเธอยังอาจต้องการเรียวไฟแนนซ์เพื่อจะชำระส่วนของนิวาสสถานและชำระค่าปรับประสมบ้านหรือว่าค่าใช้จ่ายอื่นๆ

วิธีการนี้ละม้ายกับงานจำนองบ้านเดิม เหตุฉะนี้คุณควรเตรียมตัวในที่ลักษณะเดียวกัน.ก่อนที่เจ้าเอ็งจะสมัคร หาข้อมูลตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณกับจัดระเบียบงานพิมพ์ทางการเงินทั้งหมดแห่งคุณตั้งใจคุณจักต้องการจับจ่ายสินค้าเพื่อจะหาตำแหน่งการรีไฟแนนซ์กับเงื่อนไขเงินกู้ยืมที่สะอาดที่สุด

ตำแหน่งการเรียวไฟแนนซ์ค่อนข้างเคลื่อนไหวพร้อมกันไปกับอัตรางานซื้อสินเชื่อบ้านหากอัตราการจับจ่ายเพิ่มขึ้น เจ้าเอ็งสามารถคาดว่าอัตราการเรียวไฟแนนซ์จักเพิ่มขึ้นเช่นกัน 14;และในทางกลับกัน.กับสถานการณ์ทางการเงินเฉพาะบุคคลของเจ้าเอ็งจะส่งผลต่ออัตราการรีไฟแนนซ์ณลักษณะฝ่ายเดียวกับสถานที่ส่งผลดามอัตราการซื้อจำนองดังนั้นคะแนนเครดิตที่สูงแล้วก็จำเป็นดามการมีสิทธิ์อัตราสถานที่ดีขึ้น

แต่ที่หลายความ อัตรางานรีไฟแนนซ์มักจะดำเกิงกว่าอัตราการจับจ่ายใช้สอยสินเชื่อที่อยู่อาศัยทีละน้อยๆประเภทของการรีไฟแนนซ์สถานที่คุณใช้คืนจะมีผลกระทบต่ออัตราของเธอด้วยการรีการเงินเงินสดถือเป็นความเสี่ยงด้วยกันมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ดอนขึ้นปริมาณเงินทุนแห่งคุณประกอบด้วยในนิวาสสถานของเธอก็มีความสำคัญอีกด้วย ส่วนราคาซื้อที่มากขึ้นมีแนวโน้มที่จะนำไปสู่อัตราที่ต่ำกว่า

ไม่ว่าคุณควรรีไฟแนนซ์เรือนที่ประกอบด้วยอยู่ของคุณหรือเปล่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งการเรียวไฟแนนซ์ในที่ปัจจุบันด้วยกันเปรียบเทียบกับดักการจำนองแห่งมีสิงสู่ของเจ้าเอ็งอย่างไรพอคุณเรียวไฟแนนซ์ เจ้าเอ็งสามารถคาดการณ์ที่จะจ่าย 3% -6% สิ่งของจำนวนเงินกู้ยืมใหม่ล่วงหน้าที่ต้นทุนงานปิด (ไม่ก็สามารถทวีคูณตัวเลขนั้นลงที่เงินกู้ใหม่ของเธอได้โดยตรง)โดยสถานที่ในใจ, กระทืบจำนวนเพื่อให้แน่แก่ใจว่าคุณ19;จะช่วยประหยัดตลอดอายุของเงินกู้ยืม.สมมติว่าคุณไม่ไหววางแผนที่จะอยู่ในเรือนปัจจุบันสิ่งของคุณแห่งระยะยาว คุณคงจะไม่มีเวลาพอที่จะชดใช้โสหุ้ย

การเรียวไฟแนนซ์ครอบครองโอกาสแห่งการตัดทอนการชำระเงินรายเดือนสรรพสิ่งคุณและสร้างห้องบางส่วนในงบดุลรายเดือนของคุณวิธีที่บริสุทธ์ที่สุดถือเอาว่าการประเมินผลอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลงอย่างมากคุณอีกต่างหากสามารถสร้างเงินออมระยะสั้นคว้าด้วยการเลือกเงินกู้ใหม่ที่มียุคยาวนานกว่า เช่น การค้าขายการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านพักอาศัย 15 ปีเพราะการรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัย 30 ปีในที่กรณีนั้น การแลกเปลี่ยนคือว่าคุณ จะจบลงด้วยการจ่ายดอกมากขึ้นตลอดอายุเงินกู้เหตุฉะนี้คุณจะต้องลำดับความสำคัญของคุณแยกออกสมดุล

ตำแหน่งการเรียวไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านพักอาศัยลดลงตั้งแต่การระบาดของ COVID-19 เริ่มขึ้นไปและประกบกันระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ต่ำกว่า 3% เป็นครั้งแรกในดวงจันทร์สิงหาคมด้วยกันกันยายนปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่ออัตราการเรียวไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านคือความมุ่งมาดปรารถนาของธนาคารกลางสหรัฐที่จะส่งเสริมเศรษฐกิจด้วยอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำกับดูเหมือนว่าอัตราดอกเบี้ยจะไม่เพิ่มขึ้นที่เร็วๆ ตรงนี้ เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) คว้าระบุตวาดคาดตวาดจะคงทนอัตราดอกเบี้ยไว้ต่ำในที่อีกหลายปีข้างหน้า

นั่นเป็นข่าวสะอาดหากคุณหวังตวาดจะเรียวไฟแนนซ์สินเชื่อนิวาสสถานของคุณ แต่เจ้าเอ็งสามารถกะได้แหวอัตราการรีการคลังจะเพิ่มพูนเล็กน้อยตั้งแต่จันทร์ธันวาคม 2020 นี่ตกว่าตอนที่ Fannie Mae และ Freddie Mac จะเปิดตัว Adverse ใหม่ค่าธรรมเนียมการเรียวไฟแนนซ์ท้องตลาดซึ่งจะนำไปใช้กับงานรีไฟแนนซ์จำนองใหม่ที่ตรงติดตามหลักเกณฑ์สรรพสิ่งพวกเขาแต่ว่าผู้ให้กู้จะดำรงฐานะผู้จ่ายเงินปากถุงในทางเทคนิค เสียแต่ว่าค่าใช้จ่ายก็จักถูกส่งต่อจรยังผู้ดึงในครรลองของอัตราค่าดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้น

แม้ว่าอัตราเฉลี่ยจะต่ำยิ่งนัก แต่ก็ไม่ได้หมายกรณีว่าเธอ 19; จะสมรรถมีคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งการเรียวไฟแนนซ์ 3% หรือน้อยกว่าผู้ให้กู้บอกอัตรางานรีการเงินที่ดีกว่าให้กับดักผู้กู้ที่มีวรรณะทางการเงินและแต้มเครดิตแห่งหนแข็งแกร่งขึ้น

แม้ว่าคุณจะได้อัตราดอกเบี้ยแห่งโฆษณาเสื่อมถอยที่สุด เจ้าเอ็งยังจำเป็นต้องคำนึงถึงร้อยละต่อชันษา (APR) ซึ่งเป็นปัจจัยในเงินปากถุงคุณคงจะได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ ทว่าจ่ายเงินปากถุงการเกิดหรือแต้มส่วนลดมากเกินไปณสถานการณ์ตรงนั้น คุณคงได้ APR ดอนขึ้นเนื่องจากการรีไฟแนนซ์อาจมีราคาแพงกว่าสถานที่โฆษณาวางดังนั้นจงใช้เวลาอุปมัยผู้ให้กู้สินเชื่อที่อยู่อาศัยด้วยกันให้รู้แก่ใจว่าเธอ 19; ได้กติกาโดยรวมสถานที่ดีสุดขอบ

เมื่ออุปมัยข้อเสนอ อย่าหลงลืมดูความแตกต่างระหว่างอัตราดอกเบี้ยด้วยกันอัตราร้อยละดามปี (APR)อัตราค่าดอกเบี้ยคืออันที่คุณจะจ่ายสำหรับเงินกู้ยืมหลัก ทั้งๆ ที่ APR จะรวมอัตราดอกเบี้ย เงินปากถุงการจำนองอื่นๆ กับค่าใช้จ่ายในการทำให้หยุดบางส่วนเมื่อมองดู APR ให้ถามกลับผู้ให้กู้ว่าเงินปากถุงใดมั่งที่รวมสิงสู่ในการคำนวณ APR พอให้คุณถือใจได้แหวคุณกำลังกายทำการอุปไมยระหว่างแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล

อัตรางานรีการเงินไม่ใช่สิ่งที่เจ้าเอ็งสามารถต่อนัดต่อแนงได้ แต่ว่าคุณสมรรถเลือกจับจ่ายสินค้าได้การขอประมาณเงินกู้ขนมจากผู้ให้กู้ 2-3 รายช่วยจ่ายคุณเปรียบเปรยอัตราและค่าธรรมเนียมกับอีกฝ่ายหนึ่งได้จากนั้นคุณสามารถต่อรองเงินปากถุงที่ต่ำกว่าหรือตำแหน่งที่ได้เปรียบได้

สินเชื่อรีไฟแนนซ์เกือบทุกชนิดอยู่ภายใต้ 1C;rate กับ term1D;ซึ่งก็คือครั้นอัตราไม่ก็ระยะเวลาการชำระคืนเพราะด้วยการจำนองของคุณประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงธรรมดา คุณกำลังแทนที่เงินกู้ที่ประกอบด้วยอยู่ของคุณอีกด้วยเงินกู้สถานที่มีอัตราดอกเบี้ยหรือข้อจำกัดที่ได้เปรียบระยะเวลาเงินกู้ที่ยาวนานขึ้นจักมีงานชำระเงินทุกเดือนน้อยกว่า แม้ว่าคุณจักจ่ายดอกเบี้ยมากขึ้นชั่วอายุเงินกู้เงินกู้ระยะสั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ลุ่มกว่า แต่มีการจ่ายทุกเดือนที่สูงขึ้นไป

นอกจากนี้อีกทั้งมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์ประเภทอื่นๆ ที่ใช้กับเหตุการณ์เฉพาะ

ตัวเงิน-ออกรีไฟแนนซ์

A 1C;เงินสดออก1D;การรีการเงินใช้เพื่อเปลี่ยนมูลค่าบ้านของคุณแบ่งออกเป็นเงินสดตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณมีเงินกู้จำนอง 50,000 ดอลลาร์ ด้วยกันบ้านสรรพสิ่งคุณมีมูลคุณประโยชน์ 100,000 ดอลลาร์ คุณสามารถรีไฟแนนซ์ได้ 80,000 ดอลลาร์ และเก็บเงินเพิ่มขึ้นอีก 30,000 ดอลลาร์การทำเช่นนี้จักทำให้เจ้าเอ็งมีโอกาสกระทำปรับปรุงแห่งเพิ่มค่าให้กับดักบ้านสรรพสิ่งคุณ เพราะว่าสมมติดุคุณประกอบด้วยความมั่นคงทางการเงินพอที่จะรับภาระหนี้สินที่ทวี

ข้อดี

ข้อเสีย

 • อัตราดอกเบี้ยดอนกว่าการรีไฟแนนซ์ประเภทอื่นๆ
 • เพิ่มขึ้นยอดเงินกู้
 • งานรีเซ็ตเงื่อนไขการชำระคืนเงินกู้ของเจ้าเอ็ง 19 งวด
 • ชำระโสหุ้ยในที่การดับ

คงจะจำเป็นต้องจ่าย ยืนยันสินเชื่อเฉพาะบุคคล

เรียวไฟแนนซ์ตัวเงิน

รีไฟแนนซ์ชนิดอื่นรวมความว่า 1C;cash-in1D;การเรียวการคลังซึ่งคุณสามารถจ่ายเงินดึงสิ่งของเธอครอบครองส่วนใดส่วนหนึ่งของการเรียวการเงินเพื่อที่จะสารภาพการวางเงินทุกเดือนสถานที่ลดลงงานทวีคูณราคาต้นทุนของเจ้าเอ็งหรือว่างานลดยอดเงินต้นสิ่งของคุณเมื่อเปรียบเทียบกับค่านิวาสสถานสรรพสิ่งคุณ คงลุ้นแบ่งออกเธอลดงานวางเงินยืนยันสินเชื่อเฉพาะบุคคลได้มา

FHA ซ่อมแซม

ถ้ายุคปัจจุบันเธอมีสินเชื่อที่พักสถานที่มีกรรมสิทธิ์งานอนุเคราะห์ขนมจาก Federal Housing Administration (FHA) เจ้าเอ็งสมรรถนำไปใช้จากรายการ FHA Streamline Refinance ได้เรื่องเรียวไฟแนนซ์ชนิดตรงนี้ทำหน้าที่เหมือนกับตัวเลือกการเรียวการคลังอื่นๆ เสียแต่ว่าประกอบด้วยเกณฑ์คุณสมบัติสถานที่ผิดแผกแตกต่างกักคุมพ้นไปแต้มเครดิตขั้นต่ำ หลักเกณฑ์เงินรายได้ หรือว่าการประมาณคฤหาสน์แห่งหนจำเป็นเพื่อให้ประกอบด้วยคุณสมบัติด้วยโปรแกรมเจ้าเอ็งจำต้องมีประวัติงานชำระเงินตามกำหนดกับการเรียวการเงินจะจำเป็นจะต้องเป็นคุณเพราะเจ้าบ้าน ซึ่งโดยทั่วไปชี้ข้อความแหวจะมีผลให้การวางเงินลดลงไม่ก็ระยะเวลาจำนองสั้นยอม เงินกู้ดอกเบี้ยถูก

ในปี 2020 อัตราค่าดอกเบี้ยกระทบชั้นต่ำสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ สนับสนุนการรีการเงินแห่งหนเฟื่องจะอย่างไรก็ตาม ดังที่อัตราดอกเบี้ย ทวีคูณอย่างค่อยๆ ผลรวมผู้ดึงแห่งหนปรารถนาเรียวการเงินจึงริเริ่มลดน้อยลงทว่านั่นไม่ได้บอกเรื่องแหวหามิได้ระยะเวลาแห่งหนสะอาดในที่การรีการคลังยอดลงสมัครเรียวไฟแนนซ์อีกทั้งสูงศักดิ์กว่าก่อนก่อเกิดโรคระบาด

แม้เจ้าเอ็งอีกทั้งไม่ได้เรียวการเงินพอเร็วๆ ตรงนี้ ในเวลานี้เป็นเวลาที่บริสุทธ์ที่จะสำรวจ 14;แม้คุณสมรรถลดอัตราค่าดอกเบี้ยยอมขนานใหญ่หรือว่าตัดทอนปริมาณปีสรรพสิ่งงานจำนองสิ่งของเจ้าเอ็งสิ่งประธานรวมความว่าจำเป็นจะต้องนึกถึงทรัพย์สินหลายโพกหัวดอลลาร์ที่คุณ 19 จะจับจ่ายใช้สอยดำรงฐานะโสหุ้ยณงานหยุดล่วงหน้าพอเจ้าเอ็งใช้คืนตัวเลขเสียแต่ว่างานลดการจ่ายเงินรายเดือนและการชำระคืนเงินกู้ยืมสิ่งของเธอเร็วกว่าเต็มที่คงจะทำให้โสหุ้ยระยะสั้นคุ้มเมื่อเวลาเปลี่ยนเจียรแต่นี่หามิได้เหตุด้วยทั้งหมด เนื่องจากอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำสุดมีแบ่งออกเฉพาะผู้แห่งหนมีเงินเชื่อสะอาดสุดขอบขนาดนั้นเปล่าเพียงแค่นั้น เสียแต่ว่าผู้ให้กู้มี กะทัดรัดกฏเกณฑ์สิ่งของพวกเขา เมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้ ด้วยกันถ้าหากเจ้าเอ็งพ้นไปแหล่งรายได้แห่งหนหนักแน่น คุณคงจะไม่สามารถ มีคุณลักษณะสำหรับงานเรียวไฟแนนซ์ สเสาค้ำน><สขื่อน>.เหตุฉะนี้ทว่านี่จักเป็นช่วงระยะเวลาที่เป็นหนึ่งเพราะว่ามากมายๆ คนวงในการพินิจการรีการเงินสินเชื่อบ้าน แต่ก็เปล่าสมเหตุสมผลเพราะด้วยทั้งหมด

ในพรรษาตรงนี้ อัตราประกอบด้วยความเปลี่ยนแปลง แต่ว่าโดยรวมต่อจากนั้นเข้าขั้นบริสุทธ์เพราะว่าผู้เอากลับคืนเมื่อวัดกับ ชีวประวัติตำแหน่ง เราเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหญิบพระจันทร์ ตามมาพร้อมด้วยการน้อยลงเป็นระยะระยะเวลาเอ็ดพระจันทร์แห่งเดือนเดือนที่ 4 และ อัตราค่าดอกเบี้ยช่วงปัจจุบัน อยู่แห่งหนกะ 3% ด้วยว่าเงินกู้ยืมอัตราดอกเบี้ยคงที่ 30 ปี

ผู้เชี่ยวชาญมากมายมนุษย์เชื่อตวาด อัตราจะพอกพูนแห่งปี 2564 แต่ว่ามีแนวโน้มที่จะเอากำไรคว้าเพียงตงิดๆข้างในสิ้นปีชันษามันสมองการเพิ่มพูนนี้อาจมีกรรมสิทธิ์พลังอำนาจหนุนจากเศรษฐกิจสถานที่พองตัว ตามที่อัตราการฉีดวัคซีนพิทักษ์วัวตัก-19 เพิ่มขึ้นกับจำนวนรวมการไม่มีงานทำลดลงด้วยกันถ้าหากอัตราเงินเฟ้อแห่งหนพอกพูนเป็นมาฐานดุครู่เดียว โน่นก็คงส่งเสริมปันออกขึ้นไปอัตราค่าดอกเบี้ยได้มาเช่นกัน

การเตรียมพร้อมเพราะด้วยงานรีไฟแนนซ์

เมื่อเธอพบพานอัตราการรีการเงินกับเงื่อนไขแห่งหนงดงามแรงกล้าด้วยว่าสถานการณ์สิ่งของคุณจากนั้น ก็จรดเวลาปิดเงินกู้ยืมขั้นตอนเรียวการเงินละม้ายกับดักการจำนองครั้นคุณจ่ายที่อยู่หนแรก เหตุฉะนี้เจ้าเอ็งจักประพฤติตามกรรมวิธีเดียวกันเหลือแหล่ๆ วิธีการ

พอคุณเรียวการเงินเงินกู้ยืมจำนอง คุณจะจำต้องตะขอทรัพย์สมบัติในที่การปิดบัญชี ทว่าคุณจักไม่ต้องจับจ่าย 19;เงินดาวน์

การจัดเตรียมงานพิมพ์ทั้งหมดสิ่งของคุณมอบเป็นระเบียบก่อนส่งใบสมัครรีไฟแนนซ์เป็นวิธีที่ดีในที่การเป็นเหตุให้กระบวนการปิดบัญชีไปไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้นผู้ให้กู้สรรพสิ่งคุณควรมีรายการตรวจสอบเนื่องด้วยคุณ กับจะประกอบด้วยเอกสารกระยาเลย เช่น:

 • หลักพยานรายได้: สตับการจ่ายเงินล่าสุดของคุณ, W-2s, 1099s หรือการกลับคืนภาษีตั้งแต่จำเป็นจะต้องใช้หญิบปีที่ผ่านมาเพื่อที่จะยืนยันรายได้และยศการว่าจ้างของเธอ
 • หลักฐานแสดงทรัพย์สิน: รวบรวมใบแจ้งจอมล่าสุดสรรพสิ่งคุณสำหรับบัญชีแบงค์ แผนการเกษียณอายุ และการลงทุนอื่นๆ
 • เอกสารเกี่ยวกับยุคปัจจุบันหนี้: คุณจะจำเป็นจะต้องมีใบแจ้งยอดบัญชีสำหรับสินเชื่อนิวาสสถานปัจจุบัน บัตรเครดิต และเงินกู้อื่น ๆ แห่งคุณมี เช่น เงินกู้นักเรียนไม่ก็สินเชื่อรถยนต์
 • การคาดคะเน: เช่นเดียวกับเมื่อคุณมีกรรมสิทธิ์จำนองเดิม ธนาคารคุณจักต้องกระทำการประเมินทรัพย์สินเพื่อตรวจมูลค่าช่วงปัจจุบันของธนทรัพย์
 • การประกันภัย: คุณจะต้องประกอบด้วยหลักฐานงานเป็นเจ้าของที่อยู่และการประกันเจ้าของ

คุณยังอาจมุ่งหมายเอกสารทำให้ดีขึ้นสำหรับค่าเลี้ยงดูหรือค่าเลี้ยงดูปูเสื่อบุตรสถานที่คุณได้มาหรือต้องจ่ายและถ้าเจ้าเอ็งมีช่องว่างขนาดใหญ่ในการจ้างงานหรือไม่ก็เครื่องหมายลบออกในเสนอเครดิตสรรพสิ่งคุณ ผู้ให้กู้คงต้องการรายงานจากคุณเพื่ออธิบายสถานการณ์พวกนั้นนอกจากนี้ เช่นกันสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ผู้ให้กู้พลังตรวจสอบผู้สมัครอย่างใกล้ชิดงอกงามคุณควรคาดหวังมอบพวกเขาตรวจการว่าจ้างของคุณจนถึงวันที่ทำให้หยุด และหากการปิดบัญชีใช้เวลานานกระทั่งที่คาดไว้ คุณอาจจำต้องส่งเอกสารล่าสุดของเจ้าเอ็งอีกครั้ง

กระบวนการรีการคลังคล้ายกับการจำนองเพื่อซื้อบ้านแต่การเรียวไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านน่าจะง่ายกว่าเต็มแรง เพราะคุณไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องผ่านกระบวนการซื้อบ้านทั้งหมด

1.วางแผนรีไฟแนนซ์

ก่อนที่จะคุณจะส่งใบสมัคร คุณควรพิจารณาการเงินของเธอรวบรวมเอกสารแห่งหนจำเป็นทั้งหมดด้วยกันตรวจสอบรายงานเครดิตของคุณล่วงหน้าด้วยวิธีนี้ เจ้าเอ็งจะสามารถวิเคราะห์ได้ว่ารายงานเครดิตของคุณไม่มีข้อผิดพลาดหรือไม่ก็แก้ไขล่วงหน้าการจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยล่วงหน้าจะทำให้กรรมวิธีตั้งแต่การสมัครจวบจนถึงการปิดเป็นไปอย่างราบรื่น

2.ตัดสินใจว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์ประเภทใดที่เหมาะกับเป้าหมายของเจ้าเอ็ง

การรีการเงินสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่มีอยู่เป็นเงินกู้ใหม่อาจสมเหตุสมผลด้วยเหตุผลมากมายประการ และจุดหมายของคุณจักเป็นตัวกำหนดประเภทสินเชื่อที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.คุณอาจจำเป็นจะต้องรีไฟแนนซ์เงินสดหากต้องการปฏิสังขรณ์บ้านที่จำเป็นมากแต่งานรีไฟแนนซ์ตามอัตราและเวลาสามารถช่วยเจ้าเอ็งลดอัตราดอกเบี้ยหรือว่าลดระยะเวลาเงินกู้ได้หลายปี

3.เปรียบเทียบผู้ให้กู้

ผู้ให้กู้สินเชื่อที่อยู่อาศัยทุกรายจะประเมินสถานการณ์สิ่งของคุณแตกต่างห้าม ดังนั้นจึงเกิดเรื่องสำคัญที่เธอควรเลือกซื้อในการประเมินข้อเสนออย่างถูกต้อง คุณจะต้องส่งใบสมัครพอคุณทำแบบนั้น คุณสามารถเปรียบเปรยการประมาณการเงินกู้ที่ผู้ให้กู้แต่ละรายจัดหาได้มา

4. เลือกผู้ให้กู้ที่ดีงามที่สุด

ในคดีส่วนใหญ่ การหาผู้ให้กู้จำนองที่ดีตกขอบไม่ใช่เรื่องของการเลือกข้อเสนอด้วยอัตราดอกเบี้ยด้วยกันค่าธรรมเนียมที่ต่ำสุดขอบคุณควรตรวจสอบทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับประเภทของสินเชื่อรีไฟแนนซ์แห่งหนคุณสมัครเช่น หากคุณใช้คืน FHA streamline refinance หรือการเรียวไฟแนนซ์ VA streamline จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแห่งการทำงานร่วมกับผู้ให้กู้ที่มีประสบการณ์ณการนำทางเข้ากับออกของเงินกู้ยืมประเภทนี้ที่ได้รับการสงเคราะห์จากรัฐบาล

5.ปิดสินเชื่อรีไฟแนนซ์

เมื่อคุณคัดเลือกผู้ให้กู้แล้ว กระบวนการปิดบัญชีจะเริ่มต้นขึ้นธรรมดาจะใช้เวลาตั้งแต่หนึ่งถึงสองดวงเดือนในการหยุดการรีการคลังจำนองในระหว่างการดับ ผู้ให้กู้จะตรวจสอบประกาศทางการเงินทั้งหมดของเธอ รวมทั้งยืนยันราคาบ้านของเธอด้วยการประเมินในวันสุดท้ายของการปิดบัญชีเธอ19;จะจ่ายค่าใช้จ่ายในการปิดและลงนามณเอกสารที่ขาดไม่ได้ทั้งหมด

การมีส่วนแบ่ง 20% ในที่อยู่ของคุณก่อนกำหนดคุณการรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยของคุณนั้นสมน้ำสมเนื้อที่สุด แม้ว่าเจ้าเอ็งจะมีคุณสมบัติที่มีส่วนเสียน้อยกว่าก็ตามการพัวพันได้ส่วนเสียอย่างน้อย 20% จักช่วยให้เจ้าเอ็งได้รับอัตรางานรีไฟแนนซ์ที่ลุ่มที่สุดข้อดีอีกประการหนึ่งสิ่งของการมีส่วนสมส่วนเสีย 20% คือ เธอจะสามารถหลบมุมการจ่ายยืนยันสินเชื่อที่อยู่อาศัย (PMI) ได้

เมื่อคำนวณว่าคุณต้องการเงินทุนเท่าใดในการรีไฟแนนซ์ อย่าลืมตรวจสอบปิดการเรียวไฟแนนซ์ค่าใช้จ่ายคุณสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีจากกระเป๋าได้ เสียแต่ว่าถ้าคุณมีทุนเพียงพอ คุณมักจะนำเจียรรวมกับเงินกู้ใหม่ได้ณกรณีนั้น เป็นการดีที่สุดที่จะประกอบด้วยทุนเพียงพอเพื่อจะรองรับต้นทุนการปิดบัญชีและยังคงรักษาด้านทุน 20% ในทรัพยสมบัติไว้

การตัดสินใจเรียวไฟแนนซ์การจำนองที่มีอยู่สิ่งของคุณไม่ได้เปิดเผยเหมือนกับการเปรียบเปรียบอัตราดอกเบี้ยคุณสมรรถรีไฟแนนซ์ได้ในอัตราที่ต่ำลง แต่สมมติว่าคุณจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้ามากเกินไป อาจเป็นเหตุให้การออมลดลงได้มา

ดังนั้น คุณจำเป็นต้องมองภาพรวมพอพิจารณาการเรียวไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัย

พอคุณรีไฟแนนซ์ คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่าย 2% ถึง 5% สรรพสิ่งจำนวนเงินกู้ใหม่ล่วงหน้าในต้นทุนการปิดด้วยราคาบ้านเฉลี่ยแห่งหนปีนขึ้นไปตอนเหนือที่ 260,000 ดอลลาร์ คุณคงต้องเสียค่าธรรมเนียมรีการเงินถึง 5,000 ถึง 13,000 ดอลลาร์ผู้ตั้งกระทู้ Ina (minorinjury12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-07 20:11:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2013 All Rights K.S.Terminals(thailand)co.,ltd Reserved. service@ksterminals.co.th Tel:02-1708621-2 Fax 02-1708623